Triển vọng GBP / USD: cặp tiền đã giảm gần đây để chuyển sang vùng giảm giá

Triển vọng GBP / USD: cặp tiền đã giảm gần đây để chuyển sang vùng giảm giá

Cặp đôi đã hình thành một mô hình hàng đầu gấp đôi vào tháng 4 năm 2018 và bắt đầu một sự suy giảm mạnh. nó đã đảo ngược khóa học và từ chối kiểm tra lại mức trần trước đó mà nó dường như giữ cho đến nay, vì vậy chúng tôi có thể mong đợi một nỗ lực tăng giá mới trong vài giờ tới đối với 200 4H-MA khoảng 1.6625. Hiện tại nó đang cố gắng khôi phục và trả lại trên cả SMAs (100 và 200). Hơn nữa, nó bắt đầu hình thành mức thấp cao hơn trên biểu đồ 4 giờ, điều đó có nghĩa là có một số lợi ích trong giao dịch mua được hiển thị.

Các thị trường sẽ được điều chỉnh chặt chẽ với kết quả bầu cử tổng thống Mỹ, với Tổng thống Obama là một yêu thích nhỏ đối với đảng Cộng hòa Mitt Romney. Cụ thể, do những thay đổi trong chính sách của ECB, họ đã phản ứng nhanh chóng trước mối đe dọa cắt giảm lãi suất tiền gửi vào tháng 12. Thị trường đã không tìm kiếm những thay đổi lớn so với lần đọc 54.7 vừa qua. Đối với thị trường chứng khoán, hầu hết các chỉ số chính của EU đều đóng cửa các phiên xanh.

Mức tăng tương tự 4.000 dự kiến ​​bây giờ. Dự kiến ​​sẽ tăng thêm 90.300 người thất nghiệp. Tăng trưởng GDP của Nhật Bản là tăng, nhưng các động lực khác có thể ngăn chặn sự gia tăng hơn nữa của đồng yên Nhật so với đồng đô la Mỹ.

Đồng bảng Anh là một trong những người thụ hưởng chính, tăng sau khi một báo cáo cho thấy các điều khoản về việc Anh rời khỏi EU có thể được giải quyết vào tuần tới. Vào thứ Hai, nó đã được giao dịch với tất cả các loại tiền tệ G10 khác. Ngoài bối cảnh chính trị, ông cũng bị ảnh hưởng bởi dữ liệu kinh tế đáng thất vọng. Ông vẫn cố gắng chạm vào gần như tất cả các loại tiền tệ G10 khác ngày hôm qua. Đồng bảng Anh đang giảm khi những người tham gia thị trường tiếp tục xem xét lại ý kiến ​​của họ về Brexit. Sáng thứ Tư, đồng bảng Anh vẫn chịu áp lực so với đồng đô la Mỹ.

Vào thứ ba, đồng đô la giao dịch thấp hơn so với các đối thủ cạnh tranh chính của nó, trong khi lợi suất của Kho bạc Hoa Kỳ đã rút sau khi đạt mức cao mới. Do đó, mặc dù nó sẽ kéo dài sự trượt dốc của ngày hôm qua hơn nữa, có khả năng các bản phát hành kinh tế mạnh mẽ sẽ khiến kỳ vọng tăng lãi suất trong tương lai cao và do đó, sản lượng và đồng đô la có thể rơi vào mức mua lại lãi suất. Mặt khác, nó vẫn ổn định vào thứ Tư, cho thấy phản ứng yếu đối với các thông điệp của Tổng thống Mỹ Donald Trump. Đồng đô la Mỹ đã phải chiến đấu phần lớn nhờ vào những phút điều chỉnh của FOMC đã tạo ra sự nghi ngờ về việc tăng lãi suất vào tháng 12. Nó đã giảm vào tháng 11 năm 2017 so với hầu hết các loại tiền tệ chính, bao gồm Euro, Bảng Anh và Yên Nhật.

Đồng tiền của Anh đã mở cửa vào thứ Hai với khoảng cách tiêu cực sau những bình luận của nhà đàm phán trưởng EU, ông Michel Barnier và Thủ tướng Anh Theresa May. Anh ta đã tận dụng tối đa SEK, USD và JPY theo thứ tự này. Đồng tiền tăng giá lớn vào thứ Hai, đồng yên an toàn, đã chơi không tốt so với đồng đô la, trong khi các loại tiền tệ liên quan đến hàng hóa AUD và NZD là một trong những người chiến thắng chính của ngày hôm qua.